Mơ thấy cá là điềm gì, đánh con gì trúng độc đắc?

Mơ thấy cá theo các chuyên gia đánh giá nó là một giấc mơ tích cực. Tuy nhiên xen vào đó cũng là những điềm báo kém may mắn. Theo dõi thêm nội dung bài viết dưới đây của các chuyên gia giải mã Ketqua24h để hiểu rõ hơn nhé. 

1. Mơ thấy cá là điềm gì, đen hay đỏ? 

Chiêm bao thấy cá nhảy lên bờ 

Nếu ngủ mê thấy cá nhảy lên bờ thì các chuyên gia giải mã giấc mơ khuyên bạn nên cẩn thận trong công việc. Đây chính là lời cảnh báo cho sự khó khăn và thất bại. Nhưng trường hợp ngược lại khi bạn chiêm bao thấy cá nhảy xuống nước thì xin chúc mừng vì đó là tin cát lành. Bạn hãy chờ đợi đi, vận may sắp gõ cửa rồi đó.

Mơ thấy cá là điềm gì, đánh con gì trúng độc đắc?
Mơ thấy cá là điềm gì, đánh con gì trúng độc đắc?

Mơ thấy cá chết 

Đây có thể nói là dấu hiệu cho thấy rằng công việc sự nghiệp của bạn đang gặp một số trục trặc. Cuộc sống tương lai đang khó khăn đến mức mà bạn phải tính toán chi ly cho phí sinh hoạt của mình. Giấc chiêm bao này cũng ngụ ý nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn khi đề phòng họa tiểu nhân. Nhiều kẻ xấu đang rình rập bạn. 

Nằm mộng thấy đi câu cá

Điều này có ý nghĩa rằng bạn có thể chế ngự được những sự dụ dỗ hoặc  cám dỗ nào đó. Nếu thấy mình câu cá ở bên sông thì điều này ám chỉ sắp tới sóng gió tai ương sẽ đến với bạn. Điều này sẽ làm rạn nứt mối quan hệ xã giao của bạn. Bạn cần phải xem xét lại những hành xử hàng ngày của  mình. 

Ngủ mê thấy cá hóa rồng 

Nhiều người nghĩ rằng cá hóa rồng là điềm lành tuy nhiên nó không tốt đẹp như ý nghĩa hào nhoáng ở bên ngoài. Giấc chiêm bao này báo hiệu khó khăn sắp ập tới bạn sẽ phải đối mặt. Bạn trong tương lai có thể phải hao tốn tiền của. Không chỉ thế công việc làm ăn cũng trở nên khó khăn hơn hoặc bị thua lỗ.

Mơ thấy cá lóc

Trường hợp thấy cá lóc đang bơi lội trong nước thì đây có vẻ là tin vui liên quan về tiền bạc. Bạn hãy chờ đi, bởi vì chả mấy lâu nữa bạn nhất định sẽ được thăng quan tiến chức. Còn nếu chiêm bao thấy đang nấu cá lóc, thì đây là điềm báo ám chỉ rằng gia đình bạn sẽ có chút rắc rối với mối quan hệ mọi người.

Mơ thấy cá là điềm gì, đánh con gì trúng độc đắc?
Tổng hợp những giấc mộng thấy cá

Mộng mị thấy cá màu trắng 

Trong những giấc ngủ mê về cá thì chiêm bao thấy cá màu trắng chính là điềm báo cho thấy tài lộc sắp tới. Tuy nhiên giấc ngủ mê này còn có ngụ ý khác là bạn dường như đang mất dần niềm tin cũng như sự lạc quan vốn có. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn cần tự tin hơn vào bản thân. 

2. Mơ thấy cá đánh con gì trúng lớn? 

? Ngủ mê thấy cá nhảy lên bờ đánh 18-81

? Chiêm bao cá chết đừng bỏ qua số 20-02

? Ngủ mê thấy đi câu cá đừng bỏ qua 45-54

? Chiêm bao cá hóa rồng đừng bỏ qua 67-76

? Ngủ mê thấy cá lóc đừng bỏ qua số 01-10

? Chiêm bao cá màu trắng đừng bỏ qua 29-92

? Ngủ mê thấy cá trê đừng bỏ qua cặp 48-84

? Chiêm bao cá sấu đừng bỏ qua cặp 89-98

? Ngủ mê thấy cá vàng đừng bỏ qua 20-29

? Chiêm bao cá trắm đừng bỏ qua số 01-45

? Ngủ mê thấy cá chép đừng bỏ qua 58-85

? Chiêm bao cá cảnh đừng bỏ qua số 40-04

? Ngủ mê thấy cá chạch đừng bỏ qua 85-58

? Chiêm bao cá nướng đừng bỏ qua 48-84

? Ngủ mê thấy cá chuồn đừng bỏ qua 76-67

? Chiêm bao cá đẻ trứng đừng bỏ qua 68-86

? Ngủ mê thấy bắt cá về ăn đừng bỏ qua 78-87

? Chiêm bao cá to, cá nhỏ đừng bỏ qua số 09-90

? Ngủ mê thấy bị cá tấn công đừng bỏ qua 73-37

? Chiêm bao cá trong giếng đừng bỏ qua số 07-70

? Ngủ mê thấy một đàn cá con đừng bỏ qua 22-11

? Chiêm bao cá nhảy ra khỏi mặt nước đừng quên 79-97.

Hy vọng những giải mã trên bài về giấc mơ thấy cá của các chuyên gia Ketqua24h giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào. Chúc anh em may mắn với những cặp số từ giấc mơ này mang lại!

"Các thông tin chúng tôi chia sẻ để cho các bạn tham khảo không cổ súy các bạn vào các hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn!!"

to top