Thực hư thông tin cổng game đến từ châu Âu lừa đảo

Betway là cái tên nổi tiếng nhất nhì trong thị trường cổng game tại châu Âu. Cổng game này cũng rất được người chơi tin tưởng. Tuy nhiên thời gian gần đây có một số tin đồn thất thiệt là cổng game Betway lừa đảo. Thông tin này đã khiến rất nhiều dân cược hoang mang. Vậy có thực sự là Betway lừa đảo? Vì đâu lại có thông tin này? “ Bức màn” bí mật này sẽ được chúng tôi bật bí trong bài viết dưới đây.

Cổng game Betway lừa đảo có phải là sự thật?

Dấu hiệu cổng game lừa đảo

Một cổng game lừa đảo luôn có các dấu hiệu rất rõ ràng. Và thông qua đó anh em có thể kiểm chứng được cổng game có an toàn hay không. Thông thường cổng game lừa đảo sẽ:

  • Không có giấy phép hoạt động hợp pháp và cơ sở pháp lý rõ ràng. 
  • Không có đội ngũ nhân viên cùng hệ thống kênh thông tin chăm sóc hỗ trợ người chơi.
  • Liên tục nhận phải các đánh giá, bình luận không tốt đến từ những khách hàng đã trải nghiệm.
  • Các thông tin như tiền thưởng, luật chơi, quy định nạp rút tiền… không được công khai.
  • Tên miền thường tương tự như các cổng game đã có tiếng trên thị trường.

Một cổng game lừa đảo luôn có các dấu hiệu rất rõ ràng

Một cổng game lừa đảo luôn có các dấu hiệu rất rõ ràng

Căn cứ chứng minh cổng game Betway không lừa đảo

Sau khi tìm hiểu kỹ các dấu hiệu của cổng game lừa đảo thì tôi có thể khẳng định với các anh em rằng cổng game Betway tuyệt đối an toàn.

Thứ nhất về vấn đề giấy phép hoạt động thì anh em có thể yên tâm là cổng game này hoạt động hoàn toàn hợp pháp. Cổng game đã nhận được 2 giấy phép quan trọng nhất trong ngành dự đoán tại nước Anh là UK Gambling Commission và Malta Gambling Authority. 

Bên cạnh đó cổng game này còn có trụ sở chính đặt tại Malta, nước Anh. Vì thế có thể khẳng định rằng mọi hoạt động của cổng game này đều do cơ quan chức năng có thẩm quyền của nước Anh quản lý, giám sát. 

Các hoạt động giải trí, giao dịch của cổng game sẽ bị theo dõi cực kỳ chặt chẽ. Nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc lừa đảo thì sẽ bị xử phạt nghiêm minh. Nặng nhất là tước giấy phép hoạt động.

Thứ 2, khía cạnh chăm sóc khách hàng của Betway không chỉ tốt mà phải nói là trên cả tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên của cổng game này đều là những người chuyên nghiệp, tận tâm và có kiến thức casino chuyên sâu. Vì thế sẽ biết cách tư vấn để khách hàng hiểu rõ vấn đề và hài lòng nhất. 

Các kênh liên lạc đến cổng game này cũng rất đa dạng. Nhanh nhất là trò chuyện trực tuyến hoặc gọi điện tới số điện thoại hotline của cổng game. Hoặc anh em có thể gửi email để biết thông tin chi tiết nhất.

Thứ 3, về mặt đánh giá của khách hàng thì lượt qua 100 bình luận thì có đến 99 nhận xét là khen, 1 nhận xét còn lại là tìm hiểu thông tin để hiểu rõ hơn về cổng game. Từ các hội nhóm, cho đến các diễn đàn đâu đâu cũng đều nhắc đến cái tên Betway.

Cổng game luôn công khai minh bạch các thông tin liên quan đến quy định

Cổng game luôn công khai minh bạch các thông tin liên quan đến quy định

Thứ 4, cổng game luôn công khai minh bạch các thông tin liên quan đến quy định đặt cược, luật chơi, mức thưởng, nội dung chi tiết các chương trình khuyến mãi, quy định nhận được khuyến mãi… Thậm chí Betway còn luôn khuyến khích khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt cược. Nếu chưa hiểu rõ có thể nhờ nhân viên của cổng game tư vấn.

Cuối cùng về vấn đề tên miền thì có thể thấy Betway đặt tên miền chính bằng tên của cổng game chứ không ăn theo bất cứ cổng game nào khác. Bởi lẽ chính cái tên này cũng đã là bảo chứng cho sự uy tín, đẳng cấp, an toàn và hấp dẫn.

Vì sao lại có tin đồn cổng game Betway lừa đảo?

Tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội ngày càng nhiều và không ít cổng game vướng phải thông tin lừa đảo chứ không riêng gì Betway. Vì lẽ đó không gì là quá ngạc nhiên khi cổng game này bị đồn thổi là lừa đảo.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tin tức này là do cổng game bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Họ lo ngại rằng sau khi Betway vào thị trường Việt Nam sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh và thu hút được lượng khách hàng lớn. Điều này sẽ khiến các cổng game đó mất đi nguồn doanh thu, Vì vậy họ phải tìm cách “đánh bại” Betway bằng các tin đồn thất thiệt.

Vì sao lại có tin đồn cổng game Betway lừa đảo?

Vì sao lại có tin đồn cổng game Betway lừa đảo?

Họ sẽ thuê người seeding trên các diễn đàn, hội nhóm, bình luận vào tất cả các tin tức liên quan đến cổng game. Nội dung chủ yếu là chê bai, vu khống, bịa đặt các thông tin thiếu chính xác.

Nhưng chỉ cần chú ý kỹ anh em sẽ thấy các nick bình luận đều là nick clone mới lập ra vì thế chắc chắn độ uy tín và tính chính xác không cao.

Tuy nhiên “vàng thật không sợ lửa” tin đồn này gần như không thể làm danh tiếng của cổng game bị ảnh hưởng. Các dân cược đều vô cùng hào hứng mong chờ đến ngày Betway ra mắt thị trường Việt.

Qua toàn bộ các phân tích trên tôi hoàn toàn chắc chắn với anh em rằng cổng game này không hề lừa đảo. Betway cực kỳ uy tín và an toàn, có như vậy cổng game này mới hoạt động lên đến gần 20 năm tại châu Âu. Đăng ký tài khoản cổng game này thôi nào.

"Các thông tin chúng tôi chia sẻ để cho các bạn tham khảo không cổ súy các bạn vào các hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn!!"

to top